ตำนานอเมริกัน: ประเทศตุรกีสรรพ...


ตำนานอเมริกัน: ประเทศตุรกีสรรพสิ่งเบนฟันิน แฟรงคลิศกุนับตราประธานาธิบดี President


รูปภาพสรรพสิ่งศิลปิน Anatole Kovarsky19 จากหน้าปกจากฉบับวันที่ 24 พฤศจิกายน 2505 ของ The New Yorker (Anatole Kovarsky via New Yorker cover archive)

smithsonianmagมันสมองcom
<เวลา >25 มกราคม 2013 ธงปีกนก

ขณะค้นคว้าบทความล่าสุดของดิฉันเกี่ยวกับตรายางของประธานาธิบดีในสหรัฐฯ ฉันพานพบตำนานคู่สามกรณีเกี่ยวกับเครื่องหมายการค้าสัญลักษณ์แห่งชาติที่ต้องมีการตรวจเพิ่มเติมอีกทีละน้อยๆ

อย่างจำเดิมเลย แนวคิดที่ว่าเบนจามิน แฟรงคลิน ด้วยอินทรีย์และไหวพริบอันพ้นไปขอบเขตของเขา หมายมั่นให้ทวิชประจำชาติเป็นไก่งวงตามรายงานสรรพสิ่งศูนย์การทูตแห่งสหรัฐอเมริกา ตำนานนี้ดำรงฐานะเท็จหมดด้วยกัน (แม้ว่า I19 จะดำดิ่งลงไปสู่ส่วนที่มืดมนสรรพสิ่งตำนานนั้นในอีกสักครู่)จุดศูนย์กลางแสดงไปแห่งหนข้อเท็จจริงที่ว่าข้อเสนอของ Franklin19 เนื่องด้วย Great Seal นั้นปราศจากนกประการสมบูรณ์ และ แนะนำดุแนวคิดนี้ได้รับการเผยแพร่ ส่วนหนึ่งส่วนใดโดย ภาพอธิบาย 1962 สำหรับกรอมของ New Yorker เพราะว่าศิลปิน Anatole Kovarsky ผู้ฝันว่า Great Seal of the United States จะเป็นเช่นไรหากไก่งวงตกเป็นสัญลักษณ์ประจำชาติสิ่งของเรา (ภาพด้านบน)จะอย่างไรก็ตาม แม้จักเป็นเรื่องทรามที่จะจินตนาการแหวนกที่บินไม่ได้บนวงศ์ตระ***ลเงินของเราด้วยกันบนยกพื้นของผู้นำ 19 แทนที่จะเป็นบนบานศาลกล่าวโต๊ะอาหารค่ำสิ่งของเรา ข่าวโคมลอยนี้หวนกลับมีจริงๆ แล้วอยู่บ้าง

สถาบันแฟรงคลินพูดถึงสิ่งที่ดิฉัน 19 แน่ใจดุเป็นกระทู้ถามที่พวกเขาโปรดปรานเกี่ยวข้องผู้ชายสถานที่ซับซ้อนกับน่าสนใจสุดโต่งคนหนึ่งที่เคยชินอาศัยอยู่ในประเทศนี้ ข้อความที่ตัดตอนมาจากจดหมายขนมจากแฟรงคลินถึงลูกหญิงของนกเขา ซึ่งเขาสร้าง ถามถึงทางเลือกสรรพสิ่งนกอินทรี โดยแสดงความคิดเห็นว่าการดีไซน์ที่เลือกนั้นดูเหมือนไก่งวงมากกระทั่งแฟรงคลินจึงอธิบายเกี่ยวความน่านับถือและศีลธรรมของวิหคแต่ละตัว ซึ่งดูเหมือนอันที่เบน แฟรงคลินควรทำจริงๆ:

|

1C;เนื่องด้วยส่วนของดิฉันเอง ฉันหวังว่านกอินทเรียวหัวล้านจะไม่ได้รับเลือกแม่สื่อแม่ชักประเทศของฉันเขาเป็นวิหคที่มีคุณธรรมไม่ดีเขาไม่ได้รับชีวิตของเขาอย่างสุจริตคุณอาจคุ้นเห็นเขาจับอยู่บนต้นไม้ที่ตายหลังจากนั้นใกล้แม่น้ำ แห่งซึ่งเขา***เกียจเกินกว่าจะจับกุมตัวปลาเองได้ เขาเฝ้ามองการทำงานสรรพสิ่งเหยี่ยวจับมัจฉะและเมื่อปักษินที่ขยันขันแข็งร่างกายนั้นจับปลาได้ระยะหนึ่งแล้วและกำลังแบกมันจากไปที่รังสรรพสิ่งเขาเพื่อเอื้อเฟื้อคู่หูและลูกอ่อนสิ่งของเขา นกอินทรีหัวล้านก็ไล่ตามเขาและแย่งชิงเลี่ยนไปจากเขา

ด้วยทั้งหมดตรงนี้ความอยุติธรรม เขาไม่เคยอยู่กรณีที่ดี แต่ราวผู้ชายที่ดำรงชีวิตด้วยการเจียนคมและลัก เขามักจะยากจนและมักมีหมัดมากยิ่งไปกว่านี้เขายังเป็นคน***ขลาดอีกด้วย: ร้างไปชานกร่างกายน้อยที่เปล่าใหญ่ไปกวานกกระจอกโจมตีนกเขาอย่างกล้าหาญและขับไล่นกเขาออกจากเขตดังนั้นเขาจึงไม่ใช่สัญลักษณ์ที่เหมาะสมสำหรับซินสินนาติผู้หาญกล้าและซื่อสัตย์สรรพสิ่งอเมริกาที่กำจัดนกคิงทั้งหมดขนมจากประเทศของฉัน26;

1C; ฉันไม่พอใจที่ไม่รู้จักต้นฉบับเหมือนนกอินทรีหัวล้าน แต่ดูเหมือนจะตุรกีมากกว่าความจริงแล้ว ไก่งวงเปรียบเสมือนสกุณีที่มีเกียรติยิ่งกว่า และเมื่อวัดกับนกท้องถิ่นดั้งเดิมของอเมริกา 26;นอกจากนี้เขายังเป็นนกสถานที่ความกล้าหาญ แม้ว่าจะไร้สาระและโง่เล็กน้อย และไม่ลังเลเลยที่จะบุกกองทัพบกของนักสู้องครักษ์อังกฤษสถานที่น่าจะสันนิษฐานคว้าว่าจะรุกรานฟาร์มยาร์ดของนกเขาด้วยเสื้อคลุมสีแดงบน 1D;ผู้ตั้งกระทู้ Bobbi (detailedcrease8-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2021-10-23 01:47:47 IP : 194.5.49.12


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.