ต่อต้านการบังคับใช้กฎหมาย


ต่อต้านการบังคับใช้กฎหมาย


 

ต่อต้านการบังคับใช้กฎหมาย

เมื่อมีการประท้วงการฆ่าของบราวน์ที่รุนแรงขึ้นในเฟอร์***สันและทะลักไปทั่วประเทศในช่วงหลายเดือนและหลายปีข้างหน้าการตรวจสอบข้อเท็จจริงของผู้ประท้วงของเอฟบีไอ ในเดือนพฤศจิกายน 2014 หลายวันก่อนการตัดสินของคณะลูกขุนของเฟอร์***สันและการจับกุมของเดวิสและบอลด์วินสำนักข่าวประชาสัมพันธ์ได้ประกาศใช้มาตรการเตือนภัยทางกฎหมายภายในของ อีกสองปีต่อมาหลังจากการประท้วงต่อต้านความทารุณของตำรวจทำให้บัลติมอร์ชิคาโกและเมืองอื่น ๆ 


ภายในปี 2560 เอฟบีไอได้ตั้งชื่อใหม่ว่าชื่อ: หรือสิ่งที่สำนักงานอ้างว่ามีการเคลื่อนไหวเพิ่มขึ้นรุนแรงและมีแรงจูงใจในการกำหนดเป้าหมายการบังคับใช้กฎหมาย เต็มไปด้วยการเสียดสีและแบบแผนรายงาน 12 หน้าที่มีการเปิดตัวฉลากเป็นครั้งแรกจึงไม่ชัดเจนว่าคำนิยามของ "ตัวตนสุดโต่งเอกลักษณ์ดำ" ถูกทิ้งไว้ในทางไวยากรณ์ที่ไม่สมบูรณ์ทำให้ความหมายไม่ชัดเจน:


สนับสนุนบทความโดย lucaclub88

เว็บ บา  คา  ร่า  ออนไลน์ 


เอฟบีไอระบุตัวตนสุดโต่งของอัตลักษณ์สีดำว่าเป็นบุคคลที่แสวงหาทั้งหมดหรือบางส่วนผ่านการกระทำที่ไม่ชอบด้วยกฎหมายของการใช้กำลังหรือความรุนแรงเพื่อตอบสนองต่อการเหยียดเชื้อชาติและความอยุติธรรมในสังคมอเมริกันและบางคนก็ทำเช่นนั้น สถาบันชุมชนหรือองค์กรปกครองภายในสหรัฐอเมริกา


รายงานยังเชื่อมโยงการวิเคราะห์อย่างชัดเจนกับการประท้วงของเฟอร์***สันโดยเน้นไปที่เหตุการณ์ที่เรียกว่า“ การโจมตีเจ้าหน้าที่ตำรวจที่บังคับใช้กฎหมายตั้งแต่ปี 2014”ประเมินว่ามีเหตุการณ์น่าจะเกิดจากการถูกตำรวจทำร้ายชาวแอฟริกันอเมริกันเนื่องจาก [เฟอร์***สัน] ยังคงให้อาหารการฟื้นตัวในกิจกรรมทางอาญาที่มีแรงจูงใจในเชิงอุดมการณ์และรุนแรงภายในขบวนการ หน่วยงานกล่าวเพิ่มเติม ” ในการประเมิน ตัดสินต่อไปว่ามีแนวโน้มที่ จะมุ่งเป้าไปที่ตำรวจในเชิงรุกและระบุและแสดงให้เห็นถึงการกระทำของพวกเขาด้วยระเบียบวาระทางการเมือง - สังคม
ผู้ตั้งกระทู้ คนป่า ก็รู้ว่าเป็นป่า (kijjaroen12-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-04 02:11:13 IP : 180.183.123.139


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.