ถามดี: ความเจ็บป่วยอะไรที่เธอส...


ถามดี: ความเจ็บป่วยอะไรที่เธอสามารถได้รับจากน้ำพุ?


นี่ครอบครองกระทู้ถามแห่งซับซ้อนเพราะขึ้นกับแหวเธอขีดคั่น 1C อย่างไรบ้าง Fountainมันสมอง1D;ประเภทแห่งหนเธอดื่มและชนิดแห่งคุณนั่งลงติดกับประกอบด้วยการเสี่ยงแห่งผิดแผกกักคุมแม้ว่าเป็นประจำต่อจากนั้นจักปราศจากความเสี่ยงยิ่งนักหลายก็ตาม

แหล่คนชมเทียบเท่าจะกังวลเกี่ยวกับการถองขนมจากธารายนต์แต่จักดำรงฐานะที่ประสีประสากันดีดุเทศบาลสายธารของเมืองโย่ง ๆ แห่งอเมริกาค่อนข้างถูกตรวจชนิดรอบคอบเพื่อที่จะหาไวรัสด้วยกันสมรรถดื่มได้โดยสวัสดิภาพในเมืองส่วนมากธาราสถานที่ออกมาขนมจากก๊อกณบ้านน้ำพุแห่งสวนสาธารณะกับก๊อกน้ำหยุดเพลิงบนบานศาลกล่าวทางเดินตรงนั้นเหมือนกันทั้งปวงอย่าง

บางทีพวกเขาอาจจะดูดกลืนความพรั่นกลัวที่ส่งต่อมาจากบูรพาจารย์ไม่ก็บรรพบุรุษแห่งทบทวนการระบาดสรรพสิ่งโรคภัยโปลิโอในชันษา 1950.ชาวอเมริกันหัวหดน้ำพุต่อจากนั้น 14;เนื่องจากดำรงฐานะสระน้ำโรงหนังและสิ่งกลมๆอื่น ๆ แห่งหนมีข่าวซุบซิบแหวเป็นสิ่งกลมๆบอกสัญญาณความหวาดหวั่นบางสิ่งตรงนั้นเข้าเรื่องโปลิโอซึ่งครอบครองเชื้อโรคที่ทางเดินอาหารจักไหลออกมาแห่งปลดทุกข์กับการติดโรคมาจากการกลืนปลดทุกข์ปริมาณตงิดๆยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นโรคสิ่งของเด็กส่วนมากแห่งหนเปล่าสามารถควบคุมการเคลื่อนที่ของลำไส้ได้ทุกเวลาปากเหยี่ยวปากกาขู่จากสระน้ำแล้วจึงเกิดขึ้นจริงกับชัดเจนเพราะด้วยโรงภาพยนตร์งานสังสรรค์วันเกิดหรือที่อื่น ๆ แห่งหนเด็ก ๆ มาเป็นตัวเป็นตนภัยแห่งประเสริฐเต็มที่น่าจะมาจากผิวหน้าแน่นสถานที่จับต้องด้วยมือลูก 14;ที่แหมะกรระหว่างอาสน์ริมสิ่งของโต๊ะป๊อปคอร์นที่เกาะสิ่งของธารายนต์ถองด้วยกันอื่น ๆ

เพื่อน้ำพุถองธารณะเป็นส่วนใหญ่แทบจะไม่ลองดูทาบการเกิดโรคขนมจากธาราด้วยกันอาจเปล่ายิ่งนักจากพวยพุ่งกาเสียแต่ว่าลูก ๆ จะเบียดบังไว้ในปากสักครู่ แม้ว่าก็มีงานบ้วนปากสิงสู่ทุกเวลาอย่างไรก็ตามชามอ่างคงมีเมือกติดโรคจำนวนมากเนื่องจากบางท่านบ้วนน้ำลายก่อนกำหนดดื่มเจ้าตำรับสุนัขบางท่านช่างแจก***เลี้ยงสรรพสิ่งร่างกายดื่มน้ำจากธารายนต์แห่งสวนสาธารณะซึ่งคงทำให้ผู้สถานที่มิได้ต้นตำรับชิงชังเสียแต่ว่าไวรัสพางเปล่าหูกร่างกายแห่งเกลี่ยจ่ายเข้ากับหมาก็สมรรถแพร่เชื้อไปสู่มนุชได้มา ตู้ทําน้ําเย็น

ชิ้นส่วนที่มีโอกาสปนเปื้อนยิ่งนักที่สุดคือว่าชิ้นส่วนที่สัมผัสด้วยมือ 14ขอบและที่เกาะเช่นเดียวกับหลักรถไฟใต้ดินลูกบิดประตูแท่นคอมพิวเตอร์ด้วยกันพื้นผิวอื่น ๆ อีกยิ่งที่แตะต้องด้วยมือพวกเลี่ยนสามารถเก็บกักแบคทีเรียหรือไวรัสมากมายสิบอย่างที่ส่งมาทางถ่ายอาจมน้ำมูกหรือว่าไอได้มา

มีกฎที่ควานหายากด้วยสมมติตวาดน้ำนั้นปลอดภัยขนมจากรายงานล่าสุดเกี่ยวกับความเจ็บป่วยที่เกิดจากน้ำแห่งน้ำดื่มขนมจากศูนย์ควบคุมและรักษาโรคพานพบว่ามีผู้ป่วยมากมายร้อยรายกับเสียชีวิต 14 รายแห่งหนเกี่ยวข้องกับดักน้ำดื่มแห่งปี 2554-2554คดีร้ายแรงส่วนใหญ่เป็นโรค Legionnaire19;ส่วนที่เหลือ ได้แก่ โนป่องไวรัสอีโคไลชิเกลลาไจอาร์เบริสุทธ์ยหรือไวรัสอื่น ๆไม่มีต้นเหตุมาจากน้ำจากระบบลำธารในบุรีที่ถือสิทธิ์การบำบัดทำลายเชื้อโรคตามมาตรฐานส่วนมากอยู่แห่งค่ายแห่งเลี้ยงเช่นกันน้ำพุหรือทะเลสาบหรือที่ชุมชนเล็ก ๆ ที่มีบ่อน้ำจวนเจียนระบบเยียวยาน้ำเสียจะอย่างไรก็ตามในโรงเรือนในบุรีบางแห่งรวมทั้งโรงแรมด้วยกันแม้แต่โรงพยาบาลศิราประปาเองก็ถูกตำหนิน้ำในบุรีไหลผ่านตัวทอที่กำจัดคลอรีน แต่กลับปนเปื้อนเช่นกันแบคทีเรีย

ในทศวรรษที่ผ่านมาโรค Legionnaire19 เติบโตขึ้นครอบครองภัยคุกคามแม้ว่าโจทย์การปนเปื้อนโดยรวมจะหดตัวลงอย่างไรก็ตามไม่ใช่ปัญหาน้ำพุถองทั่วไปเพราะว่าเติบโตได้ดิบได้ดีที่สุดที่น้ำอุ่นในขณะที่กบิลในบุรีมีอู่กักเก็บน้ำเย็นแห่งป้อนลงในท่อที่ดึ่มและเวลาเย็นนอกจากนี้บักเตรีของ Legionnaire19 มักไม่ติดเชื้อเมื่อกลืนกินพวกเขามักจะหายใจเข้าปอดแม้ว่าจักสามารถไอและดึงดูดกลับเข้าในปอดลอยได้ แต่ว่าปัญหาที่พบบ่อยในคนชราหรือคนป่วยผู้ตั้งกระทู้ panoramicanypla :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-22 02:08:54 IP : 115.87.97.1


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.